Chương trình tình nguyện ” Tiếp sức đến trường” và Khám chữa bệnh – cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam

Hôm nay: 11-05-2024 10:27:19 AM

           Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016; nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của tuổi trẻ Trung tâm Y tế quận Thanh Khê. Ngày 27/8/2016 Chi đoàn Trung tâm Y tế quận Thanh Khê phối hợp với Đoàn phường Thanh Khê Tây tổ chức chương trình tình nguyện " Tiếp sức đến trường" và Khám chữa bệnh - cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo và trao quà cho học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Nhằm chia sẻ những khó khăn của các cháu học sinh và bà con nơi đây.
Chương trình "Nông Sơn ngày về" đã thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi của ban tổ chức. Xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, BGĐ, các mạnh thường quân và tập thể bác sĩ, điều dưỡng và các bạn ĐVTN Chi đoàn TTYT; sự đồng hành và phối hợp chặt chẽ của Đoàn phường Thanh Khê Tây, Đoàn xã Quế Phước.

   


Tin liên quan