Mời chào giá cho gói: Mua sắm bồi dưỡng bằng hiện vật cho người lao động làm việc trong điều kiện có yếu tố nguy hiểm, độc hại tại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê 6 tháng đầu năm 2024

Hôm nay: 05-06-2024 9:01:19 AM

                                                                            Kính gửi: Quý Đơn vị, Công ty

        Căn cứ Kế hoạch số 515/KH-TTYT ngày 07 tháng 5 năm 2024 của  Trung tâm Y  tế quận Thanh Khê về Thực hiện bồi dưỡng bằng hiện vật cho người lao động làm việc trong điều kiện có yếu tố nguy hiểm, độc hại 06 tháng đầu năm 2024.

        Để có cơ sở xây dựng giá dự toán mua sắm phù hợp với hiên nay. Trung tâm Y tế quận Thanh Khê kính mời các Đơn vị, công ty quan tâm, tham gia báo giá hàng hóa theo các yêu cầu về đặc tính kỹ thuật (chi tiết Phụ lục đính kèm).

        Thông tin chi tiết đơn vị nhận báo giá như sau:

- Nơi nhận báo giá: Phòng Tổ chức- Hành chính Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

- Địa chỉ: Số K62/32 Hà Huy Tập, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.

- Thời gian nhận báo giá: Trước 17h00 ngày 11 tháng 6 năm 2024.

- Số điện thoại liên hệ: 0236.6.256.179 vào giờ hành chính trừ Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ.

        Hồ sơ chào giá gồm:

- Thư chào giá (theo mẫu đính kèm, do đại diện hợp pháp ký và đóng dấu);

- Công ty tham gia chào giá phải ghi rõ tên, địa chỉ, ngày chào giá, hiệu lực của bảng chào giá và thời gian bảo hành, hậu mãi (nếu có).

- Đề nghị các công ty chào giá đã bao gồm thuế, phí theo quy định và toàn bộ chi phí thực hiện cung cấp hàng hóa tại đơn vị sử dụng.

- Bảng chào giá phải được bỏ vào phong bì, niêm kín miệng bao để bảo mật và tạo sự khách quan trong việc chào giá, ghi rõ nội dung ngoài phong bì để tiện theo dõi. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý công ty.

Tải file: tại đây

TB Chao gia sua 2024

 


Tin liên quan